Làm sao để tiết kiệm chi phí khi đặt tiệc sinh nhật?

Đăng ngày: 03-09-2018
120 lượt xem

Bạn cần tổ chức một tiệc sinh nhật cho bé nhưng không biết cách làm sao để tiết kiệm thời gian và chi phí khi đặt tiệc. Hãy cùng Ẩm Thực Hoàn Mỹ khám phá một số bí quyết sau nhé.

1. Tự làm đồ trang trí tiệc cho bé

Mặc dù mua các banner bên ngoài tiện lợi và nhanh chóng, nhưng nếu bạn tự tay làm những vật dụng trang trí từ những thứ có sẵn trong nhà sẽ tiết kiệm được một số tiền kha khá.

Bạn có thể tự in hoặc vẽ dòng chữ Happy Birthday, mua bóng và tận dụng các khung hình ở nhà để trang trí như hình bên dưới. Đơn giản đúng không ạ?

2. Tự tay làm thức ăn và nước uống

Nếu bạn khéo léo và biết nấu ăn, bạn có thể tự làm những chiếc bánh cupcakes và những món ăn ngon cho mọi người. Bạn có thể nhờ một số bạn hoặc người thân hỗ trợ nấu phụ tại tiệc. Và điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm hơn, mà còn tạo không khí vui vẻ, thân mật và ấm cúng, kết nối gia đình và bạn bè gần nhau hơn. Món ăn tự tay làm cũng ngon hơn đúng không nào?

3. Tổ chức sinh nhật tại nhà

Thay vì phải chi từ 10 triệu trở lên để thuê một sảnh tiệc tại nhà hàng, bạn có thể tổ chức tại sân vườn nhà bạn. Tổ chức tiệc tại nhà mang lại không gian ấm cúng, thân mật và tiện lợi, tiết kiệm thời gian đi lại hơn.

Đặc biệt nếu bạn muốn tổ chức tiệc tại nhà, nhưng không có thời gian để tự tay làm món ăn thì hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé. Gọi ngay số điện thoại 0932 608 640 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Ẩm Thực Hoàn Mỹ mong muốn đem bữa ăn ngon đến ngôi nhà của bạn.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline: 0932.608.640