Thực Đơn Ẩm Thực Hoàn Mỹ

 ✍ Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Ẩm Thực Hoàn Mỹ:
  • Chuyên tổ chức tiệc và nhận đặt tiệc tại nhà, sự kiện, tiệc cưới, lễ khai trương, họp mặt công ty, tiệc tất niên, tân niên….
  • Hơn 300 món ăn vùng miền đa dạng phù hợp cho các buổi tiệc tổ chức tại công ty, có thể là tiệc thuần Việt, hoặc thuần Âu, hoặc kết hợp các món ăn Âu – Á lại với nhau
  • Có giá cả cạnh tranh chỉ từ 1.300.000đ/bàn và chất lượng luôn được khách hàng đánh giá tốt trong nhiều năm liên tiếp cho đến nay. Là một trong những công ty tổ chức tiệc lưu động hàng đầu tại khu vực miền Nam.
  • Bếp trưởng Ẩm Thực Hoàn Mỹ đã từng du học và làm việc tại trường nổi tiếng trong ngành Nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ. Công ty có kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành.
  • Nguyên liệu cam kết tươi sạch có nguồn gốc rõ ràng được cấp phép chứng nhận đầy đủ của  cục vệ sinh an toàn thực phẩm Tp. HCM.
  • Ẩm Thực Hoàn Mỹ quan tâm đến bữa ăn của khách hàng, cẩn thận với từng chi tiết nhỏ nhất với phương châm: Nụ cười của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.
  • Chúng tôi có thể tổ chức tiệc công ty từ 3 bàn trở lên với nhiều hình thức tiệc khác nhau: Buffet, Set menu, Tea break, Finger Food, Canape & Cocktail, BBQ, Cơm trưa văn phòng, tiệc phong cách Âu…

Chef Long

Hình ảnh bếp trưởng Kim Long đại diện Việt Nam học giám khảo đầu bếp thế giới

Danh mục thực đơn của Ẩm Thực Hoàn Mỹ

Để biết thêm chi tiết về giá cả, dịch vụ và những thắc mắc có liên quan khác, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi như sau:

Công ty TNHH MTV Đào tạo - Ẩm thực Hoàn Mỹ

Địa chỉ: 18B Phan Văn Trị, P.14, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.amthuchoanmy.com

Điện thoại: 093 149 6018 (Tường Vân) 

Email: amthuchoanmy@gmail.com

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline: 0932.608.640