Tiệc bàn tròn

Ẩm Thực Hoàn Mỹ - Địa chỉ cung cấp tiệc bàn tròn gia đình và tiệc công ty chuyên nghiệp, tận tâm

Ẩm thực Hoàn Mỹ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp, chuyên tổ chức tiệc và nhận đặt tiệc tại nhà, sự kiện, tiệc cưới, lễ khai trương, họp mặt công ty, tất niên, tất niên,... với nhiều hình thức tiệc khác nhau như Buffet, Set menu, Tea Break, Finger Food, Canape & Cocktail, BBQ,... Trong đó, chúng tôi chuyên nhận đặt tiệc bàn tròn gia đình và tiệc công ty.

Thực đơn đa dạng, sự kết hợp giữa các món ăn Á - Âu  

Tại Ẩm Thực Hoàn Mỹ, chúng tôi lên những món ăn theo phong cách đa dạng hoặc có thể nấu kết hợp nhiều phong cách, tùy theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Thông thường, một bàn tiệc sẽ có đầy đủ các món như súp, khai vị, món chiên nướng, món xào, chưng hấp, cơm, tráng miệng,... Các món ăn phong phú, kết hợp Á - Âu.

Đội ngũ đầu bếp, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ nhân viên luôn phục vụ khách hàng trên tinh thần trách nhiệm và tâm huyết nghề nghiệp. Dịch vụ trọn gói bao gồm đầu bếp, nhân viên đến phương tiện vận chuyển. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức trọn bữa tiệc. Quy trình nấu nướng, trang trí, vệ sinh luôn được công ty thực hiện một cách tốt nhất.

Nguồn nguyên liệu cam kết tươi ngon, giá cả cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Chúng tôi cam kết nguyên liệu chế biến món ăn luôn sạch, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với giá cả cạnh tranh, chỉ từ 1.300.000/bàn, chúng tôi tin rằng, sẽ mang đến cho quý khách những bữa tiệc thật ấm cúng ngay tại gia đình, công ty,... trong các dịp liên hoan, họp mặt, cưới hỏi, sự kiện,...

 

Để nhận thêm tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ: 093 149 6018 (Tường Vân) 

Email: amthuchoanmy@gmail.com

Xem hình ảnh Tiệc bàn tròn của chúng tôi TẠI ĐÂY

Xem MENU Tiệc Bàn Tròn của chúng tôi tại đây.

Chúc quý khách tổ chức thành công sự kiện!

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline: 0932.608.640