Bạn đang có dự định kinh doanh nhà hàng quán cafe nhưng vẫn rất băn khoăn? Một chiến lược kinh doanh bài bản sẽ giúp các chủ nhà hàng thấy các vấn đề tiềm ẩn. Trong bài viết này, Ẩm thực Hoàn Mỹ sẽ giúp bạn cái nhìn tổng quan về kinh doanh nhà hàng/ quán cafe.
Đăng ngày: 05-07-2020
12 lượt xem
Bạn đang lựa chọn không gian cưới cho ngày trọng đại? Một buổi tiệc cưới trong nhà hàng năm sao ấm cúng hay một tiệc cưới ngoài trời lãng mạn sẽ là tốt hơn? Để giúp bạn lên kế hoạch cưới hiệu quả tiết kiệm, giá cả hợp lý,... hãy cùng Ẩm Thực Hoàn Mỹ khám phá các yếu tố sau.
Đăng ngày: 02-07-2020
3 lượt xem
Bạn đang lên kế hoạch tổ chức tiệc cho nhà bạn và đang cân nhắc làm thế nào để tổ chức tiệc hiệu quả. Sau đây, Ẩm Thực Hoàn Mỹ sẽ có 1 số gợi ý để bạn có thể tổ chức đặt tiệc tại nhà hợp lý, tiết kiệm nhất nhé.
Đăng ngày: 02-07-2020
5 lượt xem
Tiệc thôi nôi là phong tục từ xa xưa của người Việt Nam. Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé luôn được các gia đình quan tâm bởi đây là buổi sinh nhật đầu tiên, đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của bé. Sau đây Ẩm thực Hoàn Mỹ sẽ giúp các bố mẹ hiểu rõ hơn về phong tục này cũng như cách bày trí, tổ chức tiệc thôi nôi hợp lý, tiết kiệm.
Đăng ngày: 24-06-2020
4 lượt xem
Đầu bếp Lý Kim Long sinh ra trong một gia đình có truyền thống về ẩm thực. Ngay từ nhỏ, anh đã có niềm yêu thích và say mê đặc biệt với ẩm thực. Hãy cùng Ẩm Thực Hoàn Mỹ tìm hiểu một số thành tích mà anh đã đạt được trong bài viết này nhé.
Đăng ngày: 27-08-2019
66 lượt xem
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline: 0932.608.640