MASTER CHEF LÝ KIM LONG, GIÁM ĐỐC ẨM THỰC HOÀN MỸ LÀM BAN GIÁM KHẢO “THĂNG HOA CÙNG MÓN NGON CÁ TRA HỒNG NGỰ” VÀ KHÁCH MỜI BIỂU DIỄN TẠI SỰ KIỆN

Đăng ngày: 07-04-2023
19 lượt xem

Master Chef Lý Kim Long – Giám khảo cuộc thi Cá Tra Hồng Ngự tại Đồng Tháp

Cuộc thi “THĂNG HOA CÙNG MÓN NGON CÁ TRA HỒNG NGỰ” là hoạt động hướng đến xây dựng hình ảnh "thủ phủ cá tra Hồng Ngự"; quảng bá, tri ân nghề nuôi cá tra - một trong những ngành kinh tế trọng điểm của tỉnh Đồng Tháp nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung; giới thiệu, quảng bá hình ảnh ấn tượng, đặc trưng, tiềm năng và thế mạnh về sản phẩm từ cá tra, đặc sản địa phương.

Sự kiện diễn ra từ ngày 16 đến ngày 17/12/2022.

Đầu bếp Lý Kim Long vinh dự được góp phần trong lễ hội Cá Tra Hồng Ngự

Cùng với đó vào đêm Gala dinner với chủ đề "Đưa thủy sản Việt lên bàn tiệc thế giới", Master Chef Lý Kim Long, giám đốc Ẩm Thực Hoàn Mỹ, đã là một trong những đầu bếp được mời tham dự.

Master Chef Lý Kim Long không còn lạ lẫm với giới yêu thích ẩm thực, anh được biết đến là một trong những đầu bếp tài ba và giàu kinh nghiệm của Việt Nam. Ngoài công việc quản lý tại Ẩm Thực Hoàn Mỹ, anh còn là chủ nhân của nhiều giải thưởng danh giá và đã tham gia làm BGK nhiều cuộc thi nổi tiếng trong và ngoài nước.

Gala dinner "Đưa thủy sản Việt lên bàn tiệc thế giới" đã được tổ chức để tôn vinh các loại hải sản của Việt Nam và khẳng định vị thế của nó trên thị trường thế giới. Tham gia sự kiện này, Chef Lý Kim Long đã mang đến những món ăn độc đáo, tinh tế và đậm chất Việt Nam, giúp thực khách tận hưởng hương vị độc đáo của những loại hải sản đặc trưng của Việt Nam. Từ những món ăn được chế biến với tình yêu và tâm huyết, ông đã chứng minh cho thế giới thấy rằng, Việt Nam không chỉ là một quốc gia có nền ẩm thực đa dạng, mà còn là một điểm đến lý tưởng cho những tín đồ yêu thích hải sản.

Đầu bếp Lý Kim Long cùng với các đầu bếp Matsuo và Ngọc Nhi biểu diễn món sushi được làm từ cá tra và tôm thẻ.

Đặc biệt, trong sự kiện này, Master Chef Lý Kim Long cùng 2 đầu bếp tài ba đến từ Nhật Bản và Việt Nam cũng đã trình diễn kỹ năng và sự chuyên nghiệp của mình khi thực hiện các món ăn trực tiếp trên sân khấu. Món ăn sushi mới lại được làm từ cá tra và tôm thẻ chân trắng được đánh giá cao bởi các chuyên gia ẩm thực. Sự kiện này cũng góp phần nâng cao vị thế và tên tuổi của ẩm thực Việt Nam lên bản đồ thực phẩm thế giới.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline: 0932.608.640