Chúc mừng ngày đầu bếp thế giới và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Đăng ngày: 21-10-2018
131 lượt xem

Chúc mừng ngày đầu bếp thế giới và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10!


❤️Nhân dịp này, cùng Ẩm Thực Hoàn Mỹ tìm hiểu về Ngày đầu bếp thế giới bạn nhé.

Ngày đầu bếp thế giới chính thức được thành lập bởi Bill Galagher – Người đứng đầu Hiệp hội đầu bếp thế giới (WACS) khi ông đắc cử vị trí chủ tịch vào năm 2004. Từ đó đến nay, cứ vào 20/10 hàng năm, các tổ chức, hiệp hội đầu bếp, những công ty thực phẩm, thậm chí là những người yêu mến ẩm thực trên thế giới đều có những hoạt động sôi nổi để chào đón ngày của người đầu bếp.

Ngày đầu bếp thế giới được thành lập trước hết nhằm tôn vinh, ghi nhận sự cống hiến của những người trong nghề; đồng thời tạo ra nhận thức sâu rộng, đúng đắn về vai trò quan trọng của người đầu bếp trong xã hội. Không chỉ vậy, thông qua các hoạt động chào mừng, người tổ chức còn hướng đến việc giáo dục, nâng cao nhận thức của người dân về nhu cầu thưởng thức ẩm thực cũng như cách xây dựng thói quen ăn uống khoa học, lành mạnh mỗi ngày.

Vào dịp đặc biệt này, các hiệp hội đầu bếp trên thế giới thường tổ chức nhiều hoạt động ăn mừng như những buổi tiệc nhỏ, hội thi chọn ra người đầu bếp giỏi, các chương trình hội thảo, tọa đàm về nghề bếp hoặc các hoạt động thiện nguyện, vui chơi, giải trí…
Nguồn: https://beptruong.edu.vn

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline: 0932.608.640